iMADE sports ไอเมดสปอร์ต

ข้อมูลการชำระเงิน

วิธีการสั่งซื้อสินค้า (กรณีส่งทางพัสดุ ปณ.)

1) ติดต่อผ่านทาง Line , email หรือ โทรศัพท์

 (การสั่งซื้อ Order No. ยังไม่สมบูรณ์หากยังไม่มีการโอน แต่รายการที่ได้รับทางร้านจะได้ใช้อ้างอิงในการส่ง และประเมินค่าขนส่ง ส่วนลด Promotion ให้ทราบในราคาสุทธิ ติดต่อทางร้านผ่าน line, email หรือโทรแจ้งนะครับ)

2) เช็คสินค้าก่อนโอนเงิน ณ วันที่่ต้องการโอนเพราะสินค้าอาจหมดสต๊อค อาจทำให้ต้องรอรอบการจัดส่ง (หากไม่เช็คของก่อนแล้วสั่งซื้อเลย ทางร้านต้องขอสงวนสิทธิ์ในการส่งสินค้าล่าช้าแต่จะไม่เกิน 2-3 สัปดาห์ แต่หากลูกค้าต้องการคืนเงิน ทางร้านต้องคิดค่าธุระการ 100 บาทครับ)

3) โอนเงินตามจำนวนที่ได้ตกลงไว้ พร้อมค่าขนส่ง

4) แจ้งการโอน เพื่อทางร้านจะขอทราบ Order No. หรือรายการที่สั่งซื้อ ชื่อนามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์และสถานที่จัดส่งให้ครบถ้วนชัดเจนเพื่อสะดวกต่อการจัดส่ง

หมายเหตุ : ทางร้านจะเช็คการโอนจาก internet banking ครับไม่จำเป็นต้องส่ง slip เข้ามาแต่ควรเก็บ Slip ไว้จนกว่าจะได้รับสินค้าครับ

วิธีการชำระเงิน 

การโอนเงิน กรุณาเช็คบัญชี website ของ iMADE ได้ที่ตารางบัญชีด้านล่างครับ

การจัดส่ง

ทางร้านจะจัดส่งให้ภายใน 1-2 วัน (ไม่นับวันหยุดราชการและวันหยุดไปรษณีย์) ท่านสามารถเช็คการจัดส่งสินค้าได้ที่เวปบอร์ดหรือสอบถามทาง Line

การจองสินค้า  ตามข้อตกลงที่ได้รับจองไว้โดยทางร้านจะต้องเก็บสินค้า หรือติดตามให้ลูกค้า เมื่อถึงระยะเวลาที่ได้รับสินค้าแล้ว จะหักส่วนต่างกับค่าจองสินค้าไว้  หากคุณลูกค้าได้จองสินค้าแล้วไม่เข้ามารับหรือชำระเงินส่วนที่เหลือภายในเวลา 30 วัน ด้วยเหตุผลอันใด ทางร้านต้องขอจำหน่ายสินค้าออกไป (เพื่อหมุนเวียนสินค้าออก) และการจองสินค้าถือเป็นอันสิ้นสุด 

การขอเปลี่ยนสินค้า เรียนคุณลูกค้า ภาพสินค้าที่ปรากฎในเวป เป็นสินค้าถ่ายจริงจากของร้านเอง (หรือหากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งเป็นภาพไปก่อน) หากท่านสั่งซื้อไปแล้วแต่จะขอเปลี่ยน ด้วยเหตุผลใด ทางร้านยินดีให้เปลี่ยนสินค้าที่มีมูลค่าสูงกว่า และมีค่าธุรการในการเปลี่ยน  20% จากราคาสินค้าเดิม ไม่รวมค่าจัดส่ง และควรทำเรื่องก่อนภายใน 3 วันหลังรับสินค้าถ้าหลังจากนี้ทางร้านขออนุญาตปฎิเสธการรับคืน

การเคลมสินค้า หากท่านพบความบกพร่องของสินค้ากรุณาแจ้งให้ทราบหลังจากได้รับสินค้าทันทีทางร้านจะเปลี่ยนสินค้าชิ้นใหม่ให้ สินค้าแต่ละประเภทมีการรับประกันแตกต่างกันไปตามอายุการใช้งาน เช่น ชุดแต่งรับประกัน 1 ปี   สินค้าระบบไฟฟ้า 1-12 เดือน

การติดตั้งงานหน้าร้านจะมีใบเสร็จที่ทางร้านออกให้เพื่อใช้ในการรับประกันสินค้า ทางร้านขอปฎิเสธการเคลม การขอเปลี่ยนและคืนทุกกรณี หากไม่นำใบเสร็จมาด้วย

 

ข้อควรระวังนะครับก่อนการใช้ info table ตามตารางข้างล่างนี้

1.ไม่ควรใช้ข้อมูลสรุปราคาจากระบบอัตโนมัติมาใช้ในการโอนเงิน เพราะสินค้าอาจขาดสต๊อคได้ หรือมีค่าขนส่งทาง EMS พัสดุที่ระบบไม่สามารถคำนวนได้ถูกต้อง หรือมีการยกเว้นค่าติดตั้งในกรณีส่งพัสดุ ซึ่งทำให้ราคาการโอนเงินแตกต่าง มากกว่าหรือน้อยกว่าที่เป็นจริง

2.สินค้าที่ปรากฎในเวป ส่วนใหญ่จะรวมติดตั้งแล้ว การจัดส่งและราคาที่สั่งซื้อ ควรตรวจสอบหลังหักค่าติดตั้ง หรือ โปรโมชั่นในช่วงนั้นๆ ด้วยครับเพื่อได้สิทธิพิเศษต่างๆ

ขอบคุณครับ

สามารถชำระเงินผ่านช่องทางได้ล่างนี้

ชำระเงินผ่านทางธนาคาร

bkb

ธนาคารกรุงเทพ

มานิตย์ จรีรัตนชาติ

918-7-04921-9

( ออมทรัพย์ )

scb

ธนาคารไทยพาณิชย์

มานัส จรีรัตนชาติ

268-2-04575-3

( ออมทรัพย์ )

tfb

ธนาคารกสิกรไทย

มานิตย์ จรีรัตนชาติ

005-3-23332-5

( ออมทรัพย์ )

ktb

ธนาคารกรุงไทย

มานัส จรีรัตนชาติ

195-1-19364-4

( ออมทรัพย์ )

bay

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

มานิตย์ จรีรัตนชาติ

232-1-12457-7

( ออมทรัพย์ )